ขัดผิวหน้า นิติพลคลินิก

ขัดผิวหน้า นิติพลคลินิก

ขัดผิวหน้า Micro Dermabration โปรแกรมกรอผิวหน้าให้เนียนใส

สำหรับคนที่มีปัญหาจุดด่างดำ  รอยดำ  รอยแดง  รอยแผลเป็นจากสิว  มีหลุมสิวตื้นๆ   รูขุมขนกว้าง  หลายคนพยายามจะหาวิธีแก้ไขด้วยการทาครีมต่างๆ  ที่โฆษณาว่าจะช่วยเหลือปัญหาเหล่านี้ได้ ซึ่งก็สมหวังบ้าง  หรือไม่ได้อย่างที่หวังบ้าง ขัดผิวหน้า

นิติพลคลินิก  มีอีกหนึ่งโปรแกรมที่จะตอบโจทย์ความต้องการของการกระชับรูขุมขน  ลบเลือนริ้วรอยบางๆ  บอกลาจุดด่างดำและรอยแผลเป็นจากสิว  เผยผิวที่เรียบเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ  ด้วยโปรแกรมการกรอผิว  Micro  Dermabration

ทำไมเราจึงต้องกรอผิว  ขัดผิว? 

ปกติผิวของเรานั้นจะมีผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกตามธรรมชาติ  ทั้งรอยหมองคล้ำ  จุดด่างดำเพื่อเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่า  ซึ่งคนที่มีอายุประมาณ  20 ปี จะผลัดเซลล์ผิวเก่าเฉลี่ยในทุก 3 สัปดาห์ แต่หากเกิดเซลล์ผิวเก่าเหล่านี้ไม่หลุดออกไปตามธรรมชาติ ก็จะยิ่งสะสมความหมองคล้ำอยู่บนผิว  และขัดขวางการหมุนเวียนของเซลล์ผิวใหม่ด้วย

พูดง่ายๆ ก็คือ  รอยหมองคล้ำ  จุดด่างดำ  รอยแผลเป็นที่อยู่บนผิวของเรา  ก็จะอยู่บนผิวของเรานานยิ่งขึ้นนั่นเอง

เราจึงจำเป็นต้องทำการขัดผิวบ้าง  เพื่อกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าออก  เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสตามธรรมชาติ  โดยเฉพาะผิวหน้าที่เป็นเหมือนประตูด่านแรกที่คนจะมองเข้ามาที่เรา  คงไม่มีใครอยากจะเอาหน้าที่มีจุดด่างดำ  หมองคล้ำ  รูขุมขนกว้างจนเห็นชัดไปอวดใครแน่ๆ

แต่หากเลือกจะขัดผิวหน้าด้วยตัวเราเอง  แน่ใจได้แค่ไหนว่าจะไม่มีผลข้างเคียงตามมา การขัดหรือสครับผิวหน้าเองนั้นหากทำอย่างไม่ถูกต้อง  นอกจากจะไม่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสแล้วยังอาจทำให้ผิวหน้าถลอกและอ่อนแอมากขึ้น  เกิดเป็นสิวอักเสบได้ง่ายด้วย จะทำทั้งที ลองทำกับผู้เชี่ยวชาญกันดูดีกว่า

1

ตัวอย่างเช่น  คุณกิฟท์  สาวนักการตลาดที่โดยปกติแล้วผิวหน้าของเธอจะสวยใสดูอ่อนกว่าวัยอยู่แล้ว  แต่เนื่องจากทำงานหนัก พักผ่อนน้อย และขาดการดูแลมาระยะหนึ่ง รวมถึงปัจจุบันกำลังประสบปัญหารอยแดงบริเวณแก้มด้านขวา  (สังเกตในภาพ)  ทำให้ผิวสัมผัสยังไม่เรียบเนียนอย่างที่ใจต้องการ  เมื่อได้รับคำแนะนำจากพนักงานของนิติพลคลินิกแล้ว  คุณกิฟท์จึงมีความสนใจที่จะลองกรอผิวหน้าดูบ้าง

Micro  Dermabration  ที่นิติพลคลินิกมีดีอย่างไร

การกรอผิวหน้าด้วยโปรแกรม  Micro  Dermabration  นั้น  จะใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่า  “Diamond 2”  ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับใช้ในการกรอผิวด้วยระบบสุญญากาศ  ซึ่งจะมีทั้งการใช้ผลึกคริสตัลและผลึกอัญมณีช่วยในการกรอ  มั่นใจได้ในความสะอาดปลอดภัย  เพราะผลึกเหล่านี้จะใช้เพียงครั้งเดียวแล้วทิ้ง  ไม่มีการนำกลับมาใช้ซ้ำให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อแน่นอน

อุปกรณ์ Daimond 2 มีคุณสมบัติที่ช่วยกระชับรูขุมขนที่กว้างให้เล็กลง  ด้วยหลักการทำงานของอุปกรณ์ที่จะไปกรอขัดผิวหน้า เพื่อกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำให้หลุดออกไปจนรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ  ความรู้สึกที่อุปกรณ์สัมผัสกับผิวนั้นจะเหมือนกับผิวหน้าถูกดูด  เมื่อลองสัมผัสกับผิวบริเวณที่ทำจะรู้สึกได้ว่าเรียบเนียนขึ้นยิ่งกว่าเดิม

แล้วถ้ารับบริการด้วยโปรแกรมนี้ไป  ผิวจะไม่แสบหรือถลอกเลยหรือ?

3

นิติพลคลินิกเข้าใจถึงปัญหานี้ว่าหลังจากกรอผิวหน้าแล้ว  ผิวหน้าจะอ่อนแอและบอบบางลง  เพราะผิวสูญเสียความชุ่มชื่นตามธรรมชาติไปด้วย  จึงมีบริการทำทรีทเมนต์ด้วยอุปกรณ์  Super Phono  ที่จะให้ความเย็นสดชื่น  ฟื้นฟูให้ผิวหน้าปรับสภาพได้ดียิ่งขึ้น  ผสานรวมกับทรีทเมนต์สำคัญ  เช่น  Pore Minimizer ที่ช่วยกระชับรูขุมขนภายหลังการกรอผิว  และยังดูดซับสารพิษที่อยู่บนผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ  เสริมความชุ่มชื่นให้ผิวเต่งตึงมากขึ้นแก้ไขเพียงจุดเดียว  แต่ผลที่ได้คลอบคลุมยิ่งกว่า

4

อ่านมาถึงตรงนี้  สาวๆ  หลายคนคงเริ่มสงสัยกันแล้วว่า  “ผลลัพธ์ที่จะได้รับจากโปรแกรม  Micro   Dermabration ที่นิติพลคลินิกนั้นมีอะไรบ้าง?”

เมื่อรวมกับทรีทเมนต์บำรุงผิวคุณภาพสูงที่นิติพลคลินิกแล้ว  จะยิ่งรู้สึกผิวอิ่มเอิบชุ่มชื่น และเมื่อได้รับบริการโปรแกรม  Micro Dermabration อย่างต่อเนื่องแล้ว  จุดด่างดำ  รอยหมองคล้ำ  รอยแผลเป็นจากสิวหรืออีสุกอีใส  ปัญหาเหล่านี้ที่กวนใจเราอยู่จะลดเลือนลงไปจนสังเกตได้  ริ้วรอยบางๆ  จะแลดูจางลง  รวมถึงหลุมสิวขนาดเล็กก็จะดูตื้นขึ้น  และด้วยทรีทเมนต์ที่ประสานรวมกับอุปกรณ์  Super Phono  จะช่วยเสริมให้ผิวหน้าดูอิ่มเอิบสมวัย  ชุ่มชื่นตามธรรมชาติ

การรับบริการที่จะเห็นผลได้อย่างชัดเจนและอยู่กับเราได้นานนั้น  เราควรรับบริการอย่างต่อเนื่องจึงจะเหมาะสมมากที่สุด  เพราะที่นิติพลคลินิกเรามีทีมงานผู้มีความเชี่ยวชาญที่จะช่วยตอบโจทย์ด้านความงามให้กับทุกคนได้อย่างมีคุณภาพ

เพราะความต้องการด้านความงาม  ความพอใจสูงสุดของผู้รับบริการ  คือเป้าหมายที่นิติพลคลินิกใส่ใจ

และแล้ว…คุณกิฟท์ก็กลับมาสวยใสอย่างที่ใจต้องการ  ขอบคุณที่วางใจในนิติพลคลินิก ^^

สอบถามเพิ่มเติมทาง inbox , Line: nitiponfanclub หรือติดต่อ
Call Center: 0-2377-1476 นิติพลคลินิกยินดีให้บริการค่ะ
‪#‎nitiponclinic‬ ‪#‎nitiponfanclub‬

www.nitiponclinic.com

тумба в ванную с раковиной и стиральной машинойпоисковое продвижение заказатьmake up com ua отзывы