ทรีทเมนท์ผิวหน้า

 • Acne Sure เปลี่ยนเรื่องสิว ให้เป็นเรื่องจิ๋วๆ

  1000 บาท/ครั้ง

  ครอบคลุมทุกขั้นตอนการรักษาสิว ตั้งแต่สิวอุดตัน ไปจนถึงสิวอักเสบ พร้อมด้วยการมาส์กกระชับรูขุมขน  รวมถึงยาทาและยารับประทาน ให้การรักษาเป็นไปอย่างต่อเนื่องจนสิวหายเป็นการรักษาสิวควบคู่ไปกับการบำรุงดูแลผิวหลังการรักษา  >>อ่านรายละเอียด<<

 • Baby Face ย้อนวัยให้ผิวสวย

  1,000 บาท/ครั้ง

  ย้อนเวลาให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นดูอ่อนกว่าวัย ด้วยเทคโนโลยี Phono Photofacial และ Facial Therapy พร้อมเวชสำอางชั้นเลิศ ส่งผลให้ผิวแข็งแรง มีความยืดหยุ่นตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เมื่อรักษาต่อเนื่องผิวจะกลับมาเอิบอิ่ม อ่อนเยาว์  >>อ่านรายละเอียด<<

 • Pro Collagen Mask เติมเต็มริ้วรอย

  600 บาท/ครั้ง

  เป็นการนำสารตั้งต้นของคอลลาเจนตามธรรมชาติมามาร์คที่ผิวหน้าเพื่อเติมเต็มให้ผิวกลับมากระชับเต่งตึงได้อีกครั้ง ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย ลดรอยแดงและอาการผื่นแพ้ ผิวจะกลับมาชุ่มชื่นเนียนนุ่มน่าสัมผัส อ่านรายละเอียด

 • UltraDeep Layer นวัตกรรมช้อนทองเพื่อผิวสวย

  1,750/ ครั้ง

  บริการเบาสบายแต่ได้ผลเป็นเลิศกับที่สุดแห่งทรีทเม้นต์ระดับ First Class ด้วยเทคโนโลยี Golden Electroporation ผลักวิตามินสู่ผิวชั้นลึก ฟื้นฟูทุกอณูเซลล์ ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ยืดหยุ่น ริ้วรอยแห่งวัยลดเลือน  ผสานกับแร่ทองคำบริสุทธิ์โมเลกุลขนาดเล็ก ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ปรับสีผิวให้สว่างขึ้น ลดเลือนรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ ฟื้นฟู และป้องกันริ้วรอยก่อนวัยได้ดี  >>อ่านรายละเอียด<<

 • Crystal Rejuvenation กรอผิวให้เรียบสวย

  1,375 บาท/ครั้ง

  กรอผิวที่หยาบกร้านให้เรียบเนียนโดยใช้ผลึก crystal ขนาดเล็กมาก ขจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดออกอย่างนุ่มนวล กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อผิวหนังให้เติบโตขึ้น เหมาะกับผิวที่หยาบกร้าน มีรอยแผลเป็นจากสิว ริ้วรอย จุดด่างดำให้ละเอียดและเรียบเนียนขึ้น >>อ่านรายละเอียด<<

 • Derma Active White & Firm ลบรอยดำ ตึงกระชับ

  600 บาท/ครั้ง

  ปัญหารอยดำ  รอยแดง  ความหมองคล้ำบนใบหน้า  ผิวหน้าขาดความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ   รวมถึงผิวขาดความยืดหยุ่นตึงกระชับ  เกิดขึ้นด้วยกันหลายสาเหตุ  >>อ่านรายละเอียด<<

 • Facial Theraphy ผ่อนคลายสบายผิว

  1,000 บาท/ครั้ง

  เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวด้วยเครื่อง Facial Therapy  โดยเครื่องมือจะปล่อยความเย็นด้วยระบบ Semiconductor ผ่อนคลายสบายผิวทุกครั้งที่รับบริการ รักษาอาการแพ้ระคายเคืองช่วยทำให้ผิวแข็งแรงมีสุขภาพดี  >>อ่านรายละเอียด<<

 • Forever Young ผิวอ่อนเยาว์ อย่างอ่อนโยน

  1,000 บาท/ครั้ง

  ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่งสว่างใส ดูอ่อนเยาว์เสมอ ด้วยเทคโนโลยี Phono Photofacial และ Facial Therapy พร้อมเวชสำอางชั้นเลิศที่ส่งผลให้ผิวแข็งแรง มีความยืดหยุ่นตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวกลับมามีเอิบอิ่ม อ่อนเยาว์อีกครั้ง >>อ่านรายละเอียด<<

 • Melasma Therapy ครอบคลุมปัญหา ฝ้า กระ ลดปัญหาจุดด่างดำจากสิว

  1,000 บาท/ครั้ง

  ครอบคลุมปัญหา ฝ้า กระ ลดปัญหาจุดด่างดำจากสิว ด้วยการรักษาที่ครอบคลุมทั่วใบหน้า และลำคอ เติมความขาว เต่งตึงทั้งหมดภายในคอร์สเดียว ไม่ว่าคุณจะมีปัญหา ฝ้า กระ รอยแผลเป็นจากการเกิดสิวหรือรอยหมองคล้ำก็ช่วยได้   >>อ่านรายละเอียด<<

 • Micro Dermabation ผลัดเซลล์ผิวอย่างนุ่มนวล

  1,000 บาท/ครั้ง

  โปรแกรมผลัดเซลล์ผิวด้วยเกร็ดอัญมณีเล็กพิเศษ 80-150 ไมครอน เสริมสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และไฮยาลูโรนิคธรรมชาติในปริมาณสูง เพื่อผิวหน้าแลดูสว่างใส ผิวเรียบเนียน หลุมสิวตื้นขึ้น รุขุมขนกระชับเล้กลง ร้ิวรอยบางๆ รอยด่างดำ รอยแผลเป็น รอยอิสุกอิใสจางลง >>อ่านรายละเอียด<<

 • MiniScar (Minisubcision) หมดปัญหาหน้าหลุมสิว

  3,700 บาท/ครั้ง

  จัดการปัญหาหลุมสิวผิวไม่เรียบอย่างตรงจุดด้วยนวัตกรรมใหม่ คืนความเนียนใสให้ผิวสวยอีกครั้ง ช่วยกระตุ้นผิวที่เป็นหลุมให้เต็ม เน้นรอยหลุมได้เฉพาะเจาะจงกว่า Dermaroller แบบเดิมๆ ไม่ทำให้ผิวช้ำระบม หน้าแดงน้อยกว่า เจ็บน้อยกว่าแต่ได้ผลเร็วกว่า  >>อ่านรายละเอียด<<

 • Secret Gold บำรุงผิวด้วยแร่ทองคำ

  สอบถามราคาที่คลินิก

  อานุภาพของแร่ทองคำที่ช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย  ชะลออายุของผิวให้ช้าลง  คงความอ่อนเยาว์ของผิวให้อยู่คู่กับคุณได้นานยิ่งขึ้น  พร้อมทั้งวิตามินบำรุงผิวที่เลือกสรรมาเพื่อผิวที่ต้องการการดูแลและทะนุถนอมเป็นพิเศษ   >>อ่านรายละเอียด<<

 • Hypo Allergic Treatment ดูแลผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย

  1,000 บาท/ครั้ง

  เทคโนโลยีการส่งผ่านอาหารบำรุงผิวและวิตามินคุณภาพด้วยความเย็นระบบ Semiconductor ช่วยลดภาวะอักเสบระคายเคืองของผิวและปัญหาอื่นๆ ที่เกิดจากผิวแพ้ง่าย  เช่น  ผิวแดง  แสบ  ระคายเคือง  แห้ง  ไปจนถึงผิวหน้าลอกเป็นขุย  >>อ่านรายละเอียด<<

 • Hypo Allergic Treatment ดูแลผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย

  1,000 บาท/ครั้ง

  เทคโนโลยีการส่งผ่านอาหารบำรุงผิวและวิตามินคุณภาพด้วยความเย็นระบบ Semiconductor ช่วยลดภาวะอักเสบระคายเคืองของผิวและปัญหาอื่นๆ ที่เกิดจากผิวแพ้ง่าย  เช่น  ผิวแดง  แสบ  ระคายเคือง  แห้ง  ไปจนถึงผิวหน้าลอกเป็นขุย  >>อ่านรายละเอียด<<

 • DNA

  สอบถามราคาที่คลินิก

  DNA ของปลาแซลมอนจากธรรมชาติมีโครงสร้างคล้ายคลึงกับมนุษย์  จากแหล่งน้ำมหาสมุทรแปซิฟิก ผลิตด้วยนวัตกรรม OSS เพื่อให้ได้สารสกัดประสิทธิภาพสูงที่ช่วยฟื้นคืนสมดุลสู่ความอ่อนเยาว์ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนกระชับ หลุมสิวตื้นขึ้น ริ้วร้อยเล็กๆ ดูจางลง  >>อ่านรายละเอียด<<

 • Skinglow ฝ้า ผิวหมองคล้ำ

  สอบถามราคาที่คลินิก

  สารสกัดธรรมชาติในการช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว เพิ่มการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส คืนความอ่อนเยาว์ของผิว
  >>อ่านรายละเอียด<<


ทรีทเมนท์ผิวกาย

 • Detox หน้า ตัว (DE) เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวเนียนสวย

  สอบถามราคาที่คลินิก

  เซลล์ผิวหน้ามีวงรอบชีวิตประมาณ 28 วัน แต่บางครั้งวงจรอาจคลาดเคลื่อน เกิดปัญหาผิวหมองคล้ำและหยาบกร้าน การขจัดเซลล์อย่างถูกวิธี นุ่มนวล จะส่งเสริมวงรอบชีวิตของเซวล์ผิวหนังให้กลับมาแข็งแรงดังเดิม โปรแกรมนี้จะช่วยดีท็อกซ์สารพิษ ลดความหยาบกร้านและความมัน เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวเนียนสวย >>อ่านรายละเอียด<<

 • Pro Collagen Mask เติมเต็มริ้วรอยและชะลอริ้วรอยก่อนวัย

  สอบถามราคาที่คลินิก

  ใช้ Collagen ธรรมชาติเติมเต็มริ้วรอยและเป็นวัตถุดิบสำหรับการสร้าง Collagen ของผิวตามธรรมชาติ ข้อดีเหนือกว่าของ Pro Collagen Mask คือไม่ถูกระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำลายเหมือนการเสริม Collagen จึงเห็นผลลัพธ์ชัดเจนยาวนานกว่า ผลที่ได้คือ ผิวนุ่มชุ่มชื้นชวนสัมผัสและยังชะลอริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วย >>อ่านรายละเอียด<<

 • Vitamin Program ฉีดผิวขาวด้วยวิตามิน

  เริ่มต้น 3300 บาท/ครั้ง

  ฉีดผิวด้วย Vitamin C Program สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการทำงานของ Cellสร้างสีผิว ลบรอยหมองคล้ำ แผลเป็น จุดด่างดำ ส่งผลให้ผิวใบหน้า และลำตัวกระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมอ ผิวแข็งแรงทนต่อแสงแดดได้มากขึ้น และยังเรื่องเสริมภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นได้อีกด้วย >>อ่านรายละเอียด<<

 • Whitening Program

  เริ่มต้น 3200 บาท/ครั้ง

  ซึ่งเป็นการฉีด Whitening เข้าไขมัน สะโพก ทำให้รอยด่างดำบนใบหน้า ฝ้า ลดลง >>อ่านรายละเอียด<<

 • ดริปวิตามิน ดีจริงหรือ?

  เติมวิตามินให้ผิวจนดูดีแล้ว ผิวจะดีแบบนี้ไปตลอดไหมคะ? อยู่ได้นานแค่ไหนคะ? อยู่ได้ตลอดเลยไหม?

  เป็นคำถามที่ถามกันมาเยอะเลย สำหรับคนที่สนใจการเติมวิตามินผิวใสค่ะ เพราะอยากให้ผิวดีๆ อยู่ได้นานๆ >>อ่านรายละเอียด<<


กระชับสัดส่วน

 • Carboxy Therapy ลดไขมันเฉพาะส่วน

  เริ่มต้น 500 บาท/ซีซี

  นวัตกรรมลดไขมันเฉพาะส่วน ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง น่อง สะโพก โดยการฉีดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ละลายน้ำได้ดี สลายตัวได้เร็ว เข้าไปยังชั้นไขมัน ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของน้ำเหลือง ส่งผลให้เซลล์ไขมันแตกกระจายออกเป็นอนุภาคขนาดเล็ก และถูกขับถ่ายออก ส่วนก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จะถูกขับออกมาทางลมหายใจ ไม่ตกค้างในร่างกาย มีความปลอดภัย สัดส่วนกระชับได้รูป  ลดปัญหาผิวแตกลาย >>อ่านรายละเอียด<<

 • Super Slim ช่วยย่อยสลายไขมันและลดการสะสมใหม่ของไขมันส่วนเกิน

  เริ่มต้น 2400 บาท/ครั้ง

  พัฒนามาจากโปรแกรม Meso fat แต่เห็นผลเร็วและไม่มีผลข้างเคียงโดยเพิ่มปฏิกิริยาการเผาผลาญไขมันชั้นลึก ทำให้ไขมันแตกตัวและย่อยสลายร่างกายจึงเผาผลาญและขับออกไปง่ายขึ้น อีกทั้งช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ซึ่งช่วยขจัดไขมันและเซลูไลท์ให้ผลชัดเจนที่สุด เป็นนวัตกรรมเสริมความงาม โดยไม่ต้องผ่าตัดดูดไขมัน ทั้งหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา เอว สะโพกและใต้คาง   ทำให้ระบบการทำงานของเซลล์ไขมันเปลี่ยนแปลง ขัดขวางการสะสมของไขมันใหม่ไม่ให้เพิ่มมากขึ้น โดยจะเพิ่มปฏิกิริยาการเผาผลาญไขมันชั้นลึก ทำให้ไขมันแตกตัวและย่อยสลาย ร่างกายจึงเผาผลาญและขับออกไปง่ายขึ้น อีกทั้งช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และระบบต่อมน้ำเหลือง ทำให้เนื้อเยื่อโดยรอบแข็งแรง ผิวจึงกระชับขึ้น ไม่หย่อนคล้อย >>อ่านรายละเอียด<<


เลเซอร์

 • HIFU หรือ SMAS LIFT ทำไมราคาแตกต่าง ได้ผลจริงไหม

  การยกกระชับใบหน้าด้วย HIFU (high intensity focused ultrasound) กำลังเป็นที่กล่าวถึงอย่างมาก  ใครๆก็อยากทดลองทำสักครั้ง    บางคนทำแล้วยกจริงตึงจริง น่าตื่นเต้นสุดๆ    แต่บางคนทำแล้วผิดหวังไม่เห็นผล    นอกจากนั้นยังมีการเปรียบเทียบเครื่องHIFU ยี่ห้อต่างๆว่าดีกว่ายี่ห้ออื่นจนเกินเลยความจริงไปมาก  ทำให้คนที่อยากลองเริ่มสับสนไม่มั่นใจกับข้อมูลอันหลากหลาย >>อ่านรายละเอียด<<

 • VIPL LASER หน้าขาวกระจ่างใส

  2700 บาท/ครั้ง

  ปรับผิวให้ขาว กระจ่างใส ลดรอยแผลเป็น ฝ้า กระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน  อนุภาคคลื่นแสงที่พัฒนามาเพื่องาน Aesthetics โดยเฉพาะสำหรับผิวคนเอเชียที่มักมีผิวสีเหลืองหรือเข้มกว่าคนตะวันตกและไม่เกิดผลข้างเคียงเหมือน IPL ทั่วไป >>อ่านรายละเอียด<<

 • COLLAGEN RF ปรับรูปหน้า แก้มกระชับ Firm ขึ้น

  5,000 บาท/ครั้ง

  เพื่อผิวบอบบางแพ้ง่ายได้กลับมา มีผิวแข็งแรง กระจ่างใส ไร้ความกังวลอีกครั้ง Radio Frequency (RF) คือพลังงานความถี่ระดับสูง Megahertz หรือ คลื่นวิทยุ FM สามารถส่งผ่านคลื่นพลังงานได้ลึกระดับชั้นกล้ามเนื้อ เป็นผลทำให้ผิวยกกระชับ ริ้วรอยจางลง รูขุมขนเรียบขึ้น นับเป็นเทคโนโลยีที่สูงขึ้นอีกระดับที่ช่วยย้อนเวลาให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ >>อ่านรายละเอียด<<

 • CARBON PEEL ลดปัญหารูขุมขนกว้าง

  5,000 บาท/ครั้ง

  ตัดปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวหยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน จัดการได้ด้วย Carbon Peel เทคโนโลยีกระชับรูขุมขน ด้วย Carbon ที่มีอนุภาคขนาดเล็กเพียง 40 ไมครอน คาร์บอนจะเป็นตัวนำแสง แทรกซึมลงเซลล์ผิวชั้นบน กระตุ้นให้เกิดการสร้างและเรียงตัวของเซลล์ระหว่างชั้นผิว ทำให้ผิวในรูขุมขนฟู แลดูตื้นขึ้น >>อ่านรายละเอียด<<

 • FR Laser (Free Running) รูขุมขนดูตื้นขึ้นและช่วยให้ริ้วรอยลดลง

  5,000 บาท/ครั้ง

  เป็น Laser Infrared อนุภาคเล็กระดับ nanosecond เป็น Rejuvenation ที่มีความจำเพาะเจาะจงสูง ส่งผ่านไปยังชั้น Dermis ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวที่เสื่อมสภาพ และสร้าง Collagen ขึ้นใหม่ สุขภาพผิวดี มีน้ำมีนวล ขณะรับบริการให้ความรู้สึกอุ่นๆเล็กน้อยและไม่เจ็บ  >>อ่านรายละเอียด<<

 • Z-Smooth Laser ลดรอยฝ้า กระ รอยดำ รอยแดง

  4,000 บาท/ครั้ง

  ช่วยได้ทั้งคนที่มีผิวคล้ำอยู่แล้ว หรือความหมองคล้ำอันเกิดจากแสงแดด มลภาวะ การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ รวมถึงรอยดำคล้ำอันเกิดจาก สิว ฝ้า กระ และริมฝีปากที่ดำคล้ำ Zion Smooth ถือเป็นมาตรฐานสูงสุดของเลเซอร์ในการปรับแก้ไขสีผิวด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง จึงรักษาได้เฉพาะเจาะจง ทะลุได้ถึงชั้นหนังแท้ โดยไม่ทำอันตรายต่อเซลล์ผิว ไม่เจ็บ หน้าไม่แดง ไม่มีผลข้างเคียง และไม่เกิดบาดแผลหลังทำ >>อ่านรายละเอียด<<

 • C-HAIR Laser กำจัดขน

  2,000 บาท/ครั้ง

  กำจัดขนถึงรากลึก ด้วยเลเซอร์นวัตกรรมใหม่ เผยผิวสวยได้อย่างมั่นใจ เส้นขนมีประโยชน์แตกต่างกันตามตำแหน่ง เช่น ขนลำตัว แขนขา ช่วยควบคุมอุณหภูมิในร่างกาย ผมบนศรีษะมีไว้ปกป้องแสงแดดและความงาม ขนรักแร้ลดแรงเสียดสี แต่บางครั้งขนที่ดกดำเกินไปก็ไม่สวยงาม เช่น ขนหน้าแข้ง หรือริมฝีปากของผู้หญิง ภาวะผิดปกติของฮอร์โมน ผลข้างเคียงของยา ล้วนเป็นสาเหตุของขนที่มากเกินไป การกำจัดขนจึงเป็นสิ่งสำคัญ กำจัดขนรักแร้ กำจัดหนวด กำจัดขนน่อง กำจัดขนหน้าแข้ง กำจัดขนขา กำจัดขนแขน >>อ่านรายละเอียด<<

 • PINK LIP LASER เลเซอร์ปากชมพู

  600 บาท/ครั้ง

  ยิงเลเซอร์กำจัดเม็ดสีส่วนเกินที่ริมฝีปาก ช่วยลดความหมองคล้ำ ทำให้ริมฝีปากกลับมาเต่งตึงอมชมพูแลมีสุขภาพดี เมื่อรับการรักษาต่อเนื่องจะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน  >>อ่านรายละเอียด<<


ปรับรูปหน้า

 • Facial Design ดีไซน์หน้าเรียวไม่พึ่งเข็ม

  1,750 บาท/ครั้ง

  โปรแกรมปรับรูปหน้าที่ไม่ใช่การทำเลเซอร์ ไม่ต้องฉีดยา ใช้เทคโนโลยีทันสมัย กระตุ้นระบบไหลเวียนของผิวหนัง ส่งผลให้ผิวมีสุขภาพดี มีน้ำมีนวล  ริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย กระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใบหน้าได้รูป v-shape ขึ้นเมื่อรับบริการอย่างต่อเนื่อง >>อ่านรายละเอียด<<

 • FILLER ปรับรูปหน้า เติมเต็มรอยร่องลึก

  สอบถามราคาที่คลินิก

  เป็นการฉีดเติมเต็มบริเวณที่เป็นปัญหาร่องลึกแก้ไข ร่องแก้ม แก้มตอบขมับตอบ ปากอิ่ม ลบรอยย่น เสริมคาง เสริมจมูก แก้ไขปัญหารอยหลุมสิว >>อ่านรายละเอียด<<

 • Botulinum (Toxin) ปรับรูปหน้าเรียวกระชับ

  เริ่มต้น 3,000 บาท

  สารคลายกล้ามเนื้อชนิดออกฤทธิ์ได้นาน 4-6 เดือน และสลายไปฤทธิ์ยาจะมากน้อยตามปริมาณยาที่ใช้ ทางการแพทย์นำมารักษาโรคทางตา โรคกล้ามเนื้อมานาน ต่อมาจึงนำมาใช้ในการเสริมความงามในขนาดยาที่น้อยลง สามารถลดริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงสีหน้าได้ดี เช่น ตีนกา หน้าผาก หว่างคิ้ว และยังใช้ปรับโครงหน้าเรียว >>อ่านรายละเอียด<<

 • Korea Silk Lift ร้อยไหม

  สอบถามราคาที่คลินิก

  เทคนิคยกกระชับผิว เพื่อรูปหน้า V-Shape ถอดแบบจากเกาหลีด้วยเส้นไหมพิเศษที่ใช้ในวงการศัลยกรรมหลอดเลือด ถูกค้นพบคุณสมบัติพิเศษด้านเสริมสร้างเนื้อเยื่อชั้นผิวหนังให้เติบโต สร้าง Collagen ขึ้นได้ เช่นเดียวกับเทคโนโลยี Laser ยกกระชับผิว รูปหน้าเรียว V-Shape แก้ไขผิวหย่อนคล้อย ยกหน้า กระชับผิว เสริมจมูกให้คม ยกคิ้ว แก้ไขร่องแก้ม ริ้วรอยใบหน้า กระชับผิวส่วนอื่น เช่น ท้อง แขน อก สะโพก >>อ่านรายละเอียด<<

 • HIFU ยกกระชับหน้าตึงขั้น advance

  สอบถามราคาที่คลินิก

  คลื่นเสียงความถี่สูงที่สามารถปล่อยคลื่นเสียงออกโดยโฟกัสเป็นจุดๆ ตรงลึกถึงโครงสร้างเนื้อเยื่อชั้นใน ผลคือทำให้เกิดกระบวนการเสริมสร้างเนื้อเยื่อใหม่ของร่างกาย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ยกกระชับผิวได้ถึงชั้น SMAS  >>อ่านรายละเอียด<<

 • Botox Lift

  7,500 บาท

  ผิวกระชับ เด้ง อิ่มฟู ด้วยนวัตกรรมการฉีดแบบใหม่ เห็นผลทันที เหมาะสำหรับผู้ที่ยังมีริ้วรอยไม่มาก >>อ่านรายละเอียด<<

 • Fat Bomb ลดไขมันแก้มเหนียง

  สอบถามราคาที่คลินิก

  บริการลดไขมันแก้มเหนียง โดยไม่ต้องศัลยกรรม หรือดูดไขมัน   ด้วยกลไก Membrane Channel เซลไขมันถูกกำจัดออกอย่างต่อเนื่อง   นับเป็นวิธีที่สะดวกและได้รับความนิยมมาก >>อ่านรายละเอียด<<