บำรุงผิวหน้า UltraDeep Layer บำรุงลึกถึงระดับเซลล์ผิว นิติพลคลินิก

ทำงานหนัก มลภาวะที่ต้องเจอ ขาดการดูแลตัวเอง หนังหน้าโทรม ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำไม่สดใส  ผิวแห้งเป็นขุย จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ริ้วรอยแห่งวัย หรือถึงดูแลตัวเองมาดีแล้ว ลงทุนซื้อใช้ครีมบำรุงราคาแพง  แต่รอยสิว ความหมองคล้ำก็ไม่อาจแก้ไขได้ง่ายๆ  ใช้เวลานานจนท้อ บำรุงผิวหน้า ดูแลผิวหน้าให้กันให้ดีๆนะคะ

UltraDeep Layer ของนิติพลคลินิก คือคำตอบ!

ช้อนทองเริ่ดจริงไรจริง!

Ultradeep Layer (อัลตร้า ดีพ เลเยอร์) คือทรีทเมนต์ระดับ First Class ด้วยหลักการ Electroporation ทำให้เกิดช่องว่างเล็กๆที่ผนังเซลล์ จึงสามารถส่งสารหรือยาที่เราต้องการเข้าสู่ภายในเซลล์ผ่านช่องเปิดนี้ได้ จากนั้นผนังเซลล์จะกลับคืนสู่สภาพปกติ   ในโปรแกรมนี้ได้ผสานรวมเทคโนโลยีอย่าง Golden Spoon, Bio Stick และ Superphono สามารถผลักวิตามินให้ซึมลึกถึงเซลล์ผิว ร่วมกับประสิทธิภาพของเวชสำอางชั้นเลิศจากนิติพลคลินิก  ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวตึงกระชับ ยืดหยุ่น ลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ ริ้วรอยแห่งวัยลดเลือน สีผิวสว่างขึ้นดูสุขภาพดี

Golden Spoon: ผลักวิตามินสู่ชั้นผิวได้ลึก ดีกว่าไอออนโต 40 เท่า กระตุ้นระบบไหลเวียนผิวหนัง ส่งผลให้ผิวเนียนใสมีสุขภาพดี

Biostick และ Superphono: คลื่นเสียงที่มีความถี่สูงพิเศษทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการขับตัวยาต่าง ๆ เข้าสู่ใต้ผิวหนังได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว ขณะเดียวกันก็กระตุ้นการไหล เวียนของระบบหลอดเลือด และน้ำเหลืองให้ดีขึ้น

กระบวนการรักษา เริ่มจาก Detox Cleanser ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน สะอาดกว่าการใช้ cleansing ทั่วไป พร้อม detox ผิวไปในตัว ลิขสิทธิ์เฉพาะที่นิติพลคลินิก  

โดยเวชสำอางเด่นๆของโปรแกรมนี้ คือ  Kojic (Kojic Acid) เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวขาว ป้องกันอนุมูลอิสระและยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำอันเนื่องมาจากแสงแดด ลดปัญหาผิวลายและสีผิวไม่สม่ำเสมอ เช่น ฝ้า กระ และวิตามิน C Palmitate มีฤทธิต่อต้าน Tyrosinase Enzyme สาเหตุของการเกิดฝ้า ลดการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ร่วมด้วยตัวยาระดับ Nano Technology อีกหลายรายการที่จะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย คงความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ  ปิดท้ายด้วยHyaluronic Mask มารก์สเก็บกักความชุ่มชื้น และ บริการ Eye refreshment ปรนนิบัติผิวบริเวณรอบดวงตาคุณให้สดใส ตึงกระชับ

ออน เบบี้ บล็อกเกอร์ชื่อดัง มั่นใจ บริการ ultradeep

ระหว่างการรักษาด้วยด้วยเครื่องมือจะรู้สึกดีดเบาๆที่ผิว เนื่องจากกระแสไฟฟ้าที่กำลังกระตุ้นผิวหน้าเบาๆ เป็นเทคโนโลยีการผลักยาที่ลึกมากโดยไม่ต้องใช้เข็ม สะดวก สบาย ได้ผลเร็วและยังมีความปลอดภัยสูง

ระยะเวลาในการรับบริการต่อครั้ง ประมาณ 45 – 1 ชั่วโมง

หลังรับบริการ Ultradeep ผิวจะสดใส และ ชุ่มชื้นขึ้น รอยดำ ฝ้า กระ บนใบหน้าจะจางลง ความหมองคล้ำลดลง ลดการเกิดริ้วรอยและรอยดำ ช่วยขจัดเซลล์ผิวและเผยผิวใหม่ที่สดใสและนุ่มนวลกว่าเดิม รอยแผลเป็นหลุมสิวตื้นขึ้นและลดเลือนริ้วรอยเล็กในระยะยาว ขจัดความหมองคล้ำและลดเลือนรอยดำที่มีอยู่เดิม พร้อมป้องกันการเกิดรอยดำและความหมองคล้ำจากแสงแดด

*ทั้งนี้ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

что такое dashцветные бровистенд для чистки форсунок бу