ปัญหาฝ้า  กระ  ที่อยู่บนผิวหน้าของเรา  คงสร้างความอึดอัดให้กับเจ้าของผิวหน้านั้นไม่น้อย  เพราะในขณะที่เรามีผิวหน้าเรียบเนียนขาวใส   แต่กลับต้องมีเจ้าแผ่นสีน้ำตาลหรือจุดด่างดำผุดขึ้นมาบนใบหน้าแซมอยู่ไปทั่ว  คงไม่มีใครปรารถนาให้ผิวหน้าที่เนียนใสต้องมีราคีมาเจือปนแน่ๆ เจ้าสิ่งที่เรียกว่า “ฝ้า” และ “กระ” นั้น  เกิดจากความผิดปกติของการสร้างเม็ดสีเมลานินที่อยู่ใต้ผิวหนังของเรา   โดยเมื่อมีสิ่งต่างๆ เข้าไปกระตุ้น เช่นสัมผัสกับแสงแดดเป็นเวลานาน   การใช้เครื่องสำอางที่ไม่ได้มาตรฐาน  จะทำให้ร่างกายผลิตเม็ดสีเมลานินที่มากเกินไป  และส่งเม็ดสีเมลานินที่มีสีเข้มเหล่านี้มาที่ผิว  ทำให้เกิดเป็นแผ่นสีน้ำตาลบนใบหน้า   (ฝ้า)  หรือเป็นจุดด่างดำเป็นแถบ  (กระ)

จากที่เคยสวยใส  กลับต้องมานั่งกลุ้มแทน แล้วใครจะไปทนได้

ปัจจุบันนี้มีคลินิกเสริมความงามหลายแห่งที่มีบริการเพื่อดูแลปัญหาฝ้า กระ ให้กับสาวๆ ทั้งการทำทรีทเมนท์และการทำเลเซอร์ ซึ่งครั้งนี้อยากจะนำเสนอคอร์สทรีทเมนท์ที่น่าสนใจของนิติพลคลินิก ที่ตอบโจทย์ความต้องการเกี่ยวกับฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงริ้วรอยบางๆ บนใบหน้า

“Melasma Therapy” โปรแกรมการดูแลปัญหาฝ้า กระ

ลดปัญหาจุดด่างดำจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่จะส่งผ่านทรีทเมนท์ให้ซึมเข้าสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยบำรุงผิวหน้าและลำคอให้เนียนกระจ่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำดูลดเลือนไปจนสังเกตได้

 

ทำไมต้องเป็น Melasma Therapy ที่นิติพลคลินิก

เพราะฝ้า กระ เป็นปัญหาที่กวนใจใครหลายคน ที่นิติพลคลินิกจึงได้พัฒนารูปแบบการทำทรีทเมนต์ที่ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ และยังให้ผลของการรักษาที่คลอบคลุมถึงริ้วรอยบางๆ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว ยังได้ผิวที่สุขภาพแข็งแรงและชุ่มชื่นอีกด้วย เรียกว่าแก้ปัญหาจุดเดียว แต่ได้ผลลัพธ์ที่เกินคาดหมาย

ขั้นตอนการทำคอร์สนี้ที่นิติพลคลินิกมีความประณีต ทำโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี มีประสบการณ์ ทรีทเมนต์ที่ใช้มีความอ่อนโยน ดีต่อกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าคุณจะผิวมัน ผิวแห้ง หรือผิวผสมก็สามารถทำได้ และด้วยอุปกรณ์การทำทรีตเมนต์ที่เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย ช่วยเสริมให้การทำคอร์ส Melasma Therapy ที่นิติพลคลินิกยิ่งมีคุณภาพและได้ผลยิ่งขึ้น

โปรแกรม Melasma Therapy รักษาฝ้า กระ ที่นิติพลคลินิก “งาม เด่น ดี”

งามด้วยทรีทเมนต์

เริ่มที่ทรีทเมนต์ที่ใช้ในการดูแลรักษากันก่อนเลย ซึ่งที่นิติพลคลินิกนั้นจะใช้ทรีทเมนต์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิวของผู้ใช้แน่นอน สำหรับผู้ที่มีสภาพผิวที่ค่อนข้างแห้ง ทรีทเมนท์ที่นิติพลคลินิกนอกจากจะเข้าไปแก้ไขปัญหาฝ้าแล้ว ผิวที่แห้งก็จะกลับมาชุ่มชื่น ได้ด้วย และยังเรียบเนียนเต่งตึงมากขึ้น

ทรีทเมนท์สำคัญที่จะยกเป็นตัวอย่างให้ฟัง เช่น Vitamin E ซึ่งเป็นวิตามิน E บริสุทธิ์จากธรรมชาติที่มีความเข้มข้นสูง ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพจากปัญหาฝ้า กระ รอยดำ รอยแดง รอยหมองคล้ำ ช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมคืนความกระจ่างใสให้กับผิวอย่างรวดเร็ว
และเพราะปัญหาฝ้าส่วนใหญ่เกิดจากการสัมผัสกับแสงแดดเป็นเวลานาน ที่นิติพลคลินิกจึงเสริมการแก้ไขปัญหาฝ้าตรงจุดนี้ด้วย Vitamin C Palmitate ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ลดรอยหมองคล้ำ ช่วยซ่อมแซมผิวที่ได้รับอันตรายจากแสงแดด ลดปัญหาฝ้าที่จะเกิดขึ้นเพิ่มเติม

นอกจากนี้จุดเด่นที่สำคัญของโปรแกรม Melasma Therapy คือการมาร์คผิวหน้าและลำคอด้วย Hyaluronic ซึ่งเป็นสารที่พบได้ในผิวหนังของเรา เมื่อนำมาสกัดจนได้ที่จะมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิวของเราทั่วทั้งผิวหน้าและลำคอ เพราะนิติพลคลินิกคำนึงเสมอว่าความกระจ่างใสไม่ควรถูกจำกัดแค่บริเวณผิวหน้า ใครที่ไหนจะอยากกระจ่างใสเป็นปล้องๆ บ้าง??

 

เด่นด้วยเทคโนโลยี

ทรีทเมนต์ที่ยกตัวอย่างมาข้างต้นจะมีประสิทธิภาพที่ส่งผลดีต่อผิว แก้ปัญหาฝ้า กระ ได้ ก็ต้องมีอุปกรณ์เสริมที่มีเทคโนโลยีที่นำสมัย เพื่อให้ความงามที่ทุกคนต้องการ บังเกิดขึ้นได้อย่างมีคุณภาพ

เริ่มจากอุปกรณ์ Super Phono เป็นอุปกรณ์คลื่นความถี่สูงที่จะให้รู้สึกอุ่นกับผิว ช่วยเปิดรูขุมขนให้กับผิวหน้าเพื่อผลักดันวิตามินบำรุงผิวให้ซึมลึกได้ในปริมาณที่สูงสุด

พระเอกของโปรแกรม Melasma Therapy  ที่จะขาดไปไม่ได้เลยคือ อุปกรณ์ Facial เป็นอุปกรณ์ที่จะปล่อยความเย็นให้กับผิว ช่วยให้ผิวอิ่มเอิบ ผ่อนคลายสบายผิว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายซึ่งจะบอบบางมากกับทุกสิ่งที่จะมาสัมผัสผิวก็ยังสามารถให้ได้

 

ดีด้วยบริการ

เพราะที่นิติพลคลินิกนั้นยึดถือคติที่ว่า “บริการด้วยมาตรฐาน เน้นความสะอาด ปลอดภัย เป็นนโยบายสูงสุดของนิติพลคลินิก” ลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการที่นิติพลคลินิกทุกคนจึงถือเป็น “บุคคลสำคัญ” ที่ต้องได้รับการเอาใจใส่ ดูแล เสมือนเป็นดั่งญาติพี่น้องของเราเอง

ในระหว่างการให้บริการโปรแกรม Melasma Therapy ลูกค้าจะได้รับการปรนนิบัติจากพนักงานด้วยความประณีตและเป็นกันเอง ทั้งการกล่าวคำอธิบายสรรพคุณของทรีทเมนท์แต่ละชนิดและอุปกรณ์แต่ละอย่างให้ลูกค้าได้ทราบ การสอบถามอาการและความรู้สึกของลูกค้าอยู่เสมอในระหว่างที่ให้บริการ และการดูแลลูกค้าหลังจากให้บริการที่คุณควรไปสัมผัสด้วยตัวเองก็จะทราบได้

และไม่ใช่แค่ทำทรีทเมนต์แล้วจบเพียงเท่านี้ ผู้รับบริการยังจะได้รับชุดเวชสำอางเพื่อเอาไปดูแลต่อที่บ้าน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาให้ดียิ่งขึ้น ในระหว่างที่รอการกลับมาทำในรอบต่อไป

ของแบบนี้บอกด้วยปาก แสดงด้วยภาพ ก็ไม่เท่ากับไปลองนอนทำดูสักครั้งครับ

ทำแค่ไหนถึงจะเห็นผล?  ฝ้า กระ ถึงจะจางลง

โดยปกติการทำทรีทเมนต์ทั่วไปนั้นจะให้ผลของการรักษาที่รู้สึกได้ในการทำครั้ง 4 หรือ 5 แต่สำหรับโปรแกรม Melasma Therapy รักษา ฝ้า กระ ที่นิติพลคลินิก ผู้รับบริการจะรู้สึกได้ถึงความเรียบเนียน ความสบายและอิ่มเอิบผิวได้ในครั้งแรกที่ทำ อ่านไม่ผิดครับ รู้สึกได้ในครั้งแรกที่ทำว่าผิวเรียบเนียนและอิ่มเอิบขึ้น

มีคำถามว่า “ไม่ทำครบทั้ง 10 ครั้งได้หรือไม่”

แนะนำว่า ในการดูแลปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ หรือแม้แต่สิว เพื่อให้ผลการดูแลรักษาคงอยู่ได้ยาวนานและมีคุณภาพ การรับบริการอย่างต่อเนื่องเป็นคำตอบที่เหมาะสมที่สุด เพราะหากเรารับบริการแบบครึ่งๆ กลางๆ ผลของการรักษาก็จะได้รับเพียงครึ่งเดียวหรืออาจน้อยกว่า สุดท้ายก็จะกลายเป็นการเสียเงินไปเปล่าๆ โดยที่ไม่ได้อะไรไปอย่างคุ้มค่า

เว้นแต่คุณอยากจะสวยแค่ครึ่งเดียวนะ ^^

 

สุดท้ายแล้ว “ทำไมต้องนิติพลคลินิก”

ไม่อาจมีคำเชิญชวนใดๆ ที่จะดลใจให้ทุกท่านหันมาใช้บริการที่นิติพลคลินิกได้ คงบอกได้เพียงว่านิติพลคลินิกได้อยู่ดูแลด้านความงามให้กับสาวไทยมามากกว่า 20 ปี ภายใต้มาตรฐานที่มีคุณภาพ ด้วยทีมแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญ ทีมงานที่ผ่านการอบรมมาอย่างดี และผลิตภัณฑ์ด้านความงามที่มีประสิทธิภาพ ตอบทุกโจทย์ความต้องการด้านความงามได้อย่างลงตัว

ยังยืนยันอีกครั้งว่า “ของแบบนี้ต้องเดินเข้ามาลองเอง”