สาวๆ คนไหนกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ปาก หรือกำลังลังเลว่าจะฉีดแบบไหนดีให้ออกมาสวยเป๊ะปัง ตอบรับกับใบหน้าได้มากที่สุด วันนี้นิติพลคลินิกไขความลังเลใจให้กระจ่างด้วยการเปรียบเทียบกันให้เห็นอย่างชัดๆ ฉีดปากสายฝอ หรือสายเกาเหมาะกับเราที่สุด

การฉีดฟิลเลอร์ปาก อย่างที่รู้กันดีว่าเป็นการเติมสารฟิลเลอร์​​ไฮยาลูรอนิก (hyaluronic acid) เข้าไปในริมฝีปาก  ทำให้ปากอาบอิ่ม มีน้ำมีนวล ชุ่มชื้น เหมือนดื่มน้ำวันละแปดแก้ว เรียบเนียน ไม่แห้งแตก ไม่ลอกเป็นคุย ขอบปากเป็นทรงสวย เหมือนทาลิปมาส์กมาข้ามคืน ซึ่งการเติมฟิลเลอร์ เป็นการฉีดส่วนผสมธรรมชาติที่สามารถถูกดูดซึม และย่อยสลายได้ง่ายในร่างกาย จึงเป็นการทำหัตถการที่ไม่อันตราย และสวยได้ในระยะเวลาอันสั้นแบบไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว สามารถจัดรูปทรงได้ตามความชอบ

จะสายฝอ สายเกาเราจัดให้ แต่แล้วแบบไหนถึงเหมาะที่สุด?

ถึงแม้ว่าการฉีดฟิลเลอร์จะสามารถจัดรูปทรงได้อย่างอิสระ แต่ก็ใช่ว่าเราจะเหมาะกับริมฝีปากทุกรูปแบบ เพราะโครงหน้าของแต่ละบุคคลมีความแตกต่างกัน โดยเฉพาะสาวเอเชียที่ปากนิดจมูดหน่อย กับสาวฝอที่จมูกโด่ง ตาคม โครงหน้าชัด มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง การฉีดฟิลเลอร์ นอกจากจะขึ้นอยู่กับความต้องการ ความชอบของแต่ละบุคคลแล้ว ต้องคำนึงถึงรูปหน้าของแต่ละบุคคลอีกด้วย

ฉีดฟิลเลอร์ปาก “สายฝอ”

เทรนด์สายฝอไม่ได้นิยมแค่การแต่งตัว แต่ลามมาถึงกระแสความสวยความงามที่มันการแต่งหน้าที่เน้นโครงหน้าชัด ทาลิปกลอส ปากอวบอิ่ม เลยทำให้มีอิทธิพลมาถึงการจัดรูปริมฝีปากด้วย ซึ่งการฉีกฟิลเลอร์ปากสายฝอนั้น จะมีลักษณะปากที่หนา ปากเบิน เต่งตึง มีรูปขอบปากที่ชัดเจน ทำให้ภาพรวมของใบหน้าดูเซ็กซี่น่าค้นหา

เหมาะกับใคร : ผู้ที่มีเครื่องหน้าชัด มีเนื้อริมฝีปากเยอะ ต้องการมีริมฝีปากอวบอิ่ม เต่งตึง ให้ลุคเซ็กซี่สไตล์สายฝอ

ฉีดฟิลเลอร์ปาก “สายเกา”

รูปปากของคนเอเชีย ส่วนใหญ่จะมีเนื้อปากที่บาง การฉีดฟิลเลอร์จึงช่วยเติมเต็มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปาก และสามารถและดรูปทรงได้อิสระ โดยการฉีดฟิลเลอร์ปากสายเกาหลีนั้น ริมฝีปากบนจะมีลักษณะเป็นกระจับคล้ายปีกนก และริมฝีปากล่างมีความอวบอิ่มเล็กน้อยน่าทะนุถนอม

เหมาะกับใคร : สายนี้จะเหมาะกับคนเอเชียมากที่สุด เหมาะสำหรับคนที่มีเนื้อริมฝีปากน้อย  เพิ่มความละมุนให้ใบหน้า

ฉีดฟิลเลอร์ปากกี่ CC. ?

โดยทั่วไป ฉีดเพียง 1 cc. ก็เห็นผล แต่สำหรับใครที่มีเนื้อริมฝีปากน้อยแต่ต้องการความอวบอิ่ม อาจจะต้องมีการเพิ่มขนาดเป็น 2-3 cc. ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ ซึ่งหากใครยังไม่มั่นใจว่าจะฉีดทรงไหนดี ก็สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่คลินิกนิติพลทุกสาขาก่อนได้เลย โดยสามารถหารูปริมฝีปากที่ชอบ ตรงใจ มาปรึกษาพร้อมให้คุณหมอประเมินรูปทรงว่าเหมาะหรือไม่ และต้องฉีดในปริมาณกี่ cc.

ไม่ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ หรือสายเกา นิติพลเรามีจัดให้ มียี่ห้อฟิลเลอร์ให้เลือกหลากหลาย และพร้อมให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในทุกๆขั้นตอนของการทำหัตถการ เพื่อให้ทุกท่านได้ริมฝีปากที่เป๊ะปังตรงใจ ไร้กังวลเรื่องฟิลเลอร์ปลอม

อยากได้ริมฝีปากที่ตรงใจ ต้องให้นิติพลคลินิกช่วยดูแล…  
ทักเลย https://page.line.me/nitiponclinic